• 397/10 D Đường Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, Q.9, TP. Hồ Chí Minh

Cung cấp sửa chữa linh kiện máy sấy sơn UV

Công ty TNHH Phú Vinh Phi cung cấp dịch vụ sửa chữa linh kiện máy sấy sơn UV dùng cho ngành gỗ

Hầu hết các đơn vị nhà máy sản xuất gỗ nội thất đều có dây chuyền sơn và sấy khô tự động, do đó hiện nay chúng tôi đã nghiên cứu và cung cấp thêm các giải pháp và linh kiện dùng cho máy sấy sơn UV tại các nhà máy gỗ

Với kinh nghiệm kỹ thuật lâu ngành trong ngành sửa chữa máy cao tần, cung cấp sửa chữa linh kiện máy UV sẽ là một lợi thế với đội ngũ kỹ thuật lành nghề cũng như linh kiện vật tư đầy đủ

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác tốt với quý khách hàng trong thời gian sắp tới,

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin để được tư vấn cung cấp sửa chữa linh kiện máy sấy sơn UV

Công ty TNHH MTV Phú Vinh Phi

Nguyễn Hoàng Lạp (Giám đốc bán hàng)

 • 090 2080803
 • hoanglap2001@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!

Đọc thêm

Bán trả góp máy ghép gỗ cao tần

Bán trả góp máy ghép gỗ cao tần. Hiện nay công ty Phú Vinh Phi bắt đầu triển chương trình hỗ trợ trả góp cho các khách hàng có nhu cầu mua máy ghép gỗ cao tần (ghép cong và ghép ngang) để hỗ trợ cho quý khách hàng muốn đầu tư máy trong thời điểm khó khăn Covid-19 đang ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh.

Từ 01/06/2020 đến hết ngày 31/12/2020, quý khách hàng có nhu cầu đầu tư máy ghép cao tần vui lòng với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bán trả góp máy ghép gỗ cao tần với lãi suất ưu đãi và thế chấp bằng chính máy ghép được ngân hàng hỗ trợ. Chỉ cần 30% đặt cọc quý khách hàng có thể bắt đầu sử dụng và sử dụng trên dây chuyền máy của mình.

Ngoài bán trả góp máy ghép gỗ cao tần, công ty Phú Vinh Phi còn các chương trình hỗ trợ khách hàng khác như cho thuê máy ghép gỗ cao tần, dịch vụ tư vấn lắp đặt và đại tu máy với giá cả phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Một số sản phẩm chủ lực của công ty như máy ghép gỗ ngang cao tần, máy ghép cong cao tần, buồng sấy gỗ cao tần.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin để được tư vấn bán trả góp máy ghép gỗ cao tần

Công ty TNHH MTV Phú Vinh Phi

Nguyễn Hoàng Lạp (Giám đốc bán hàng)

 • 090 2080803
 • hoanglap2001@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!

Đọc thêm

Buồng sấy gỗ cao tần

Buồng sấy gỗ cao tần – Công ty Phú Vinh Phi hiện đã nghiên cứu và hoàn thiện dòng sản phẩm mới trong danh mục các sản phẩm máy trong ngành cao tần. Buồng sấy gỗ cao tần sử đòi hỏi công nghệ cao về phần hoàn thiện bồn sấy + với hệ thống hút chân không và kiểm soát độ ẩm trong buồng sấy gỗ cao tần nhằm giúp kiểm soát tốt chất lượng thành phẩm gỗ

Hệ thống buồng sấy gỗ cao tần bao gồm các bộ phận sau:

 1. Buồng sấy gỗ (3m3 – 15m3)
 2. Công suất buồng sấy (30KW-60KW)
 3. Hệ thống tủ điều khiển cao tần
 4. Hệ thống điều khiển bồn sấy
 5. Hệ thống thống cảm biến và hút ẩm.

Thời gian làm khô từ 5-7 ngày so với hệ thống cũ (nhiệt) khoảng 20-25 ngày.

Ngoài hệ thống buồng sấy gỗ cao tần vừa ra mắt, các dòng máy tiêu chuẩn như máy ghép ngang cao tần, ghép gỗ cong, máy nén khí vẫn luôn sẵn sàng với chất lượng được kiểm định hơn 20 năm kinh nghiệm bán máy.

Đối với phần thanh toán, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trả góp hoặc cho thuê dài Buong say go cao tan hạn với các doanh nghiệp chưa có điều kiện mua máy hoặc cần sử dụng máy theo thời vụ để tiết kiệm và hỗ trợ quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin

Công ty TNHH MTV Phú Vinh Phi

Nguyễn Hoàng Lạp (Giám đốc bán hàng)

 • 090 2080803
 • hoanglap2001@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!

Đọc thêm

Nâng cấp máy ghép cao tần

nang cap may ghep cao tan

Trong năm 2018, tất cả các máy ghép cao tần bán ra của công ty TNHH Phú Vinh Phi có một số điểm nổi bật đáng chú ý, một số tính năng nâng cấp máy ghép cao tần mới chỉ có ở những dòng máy cao cấp của châu Âu và Đài Loan nay được trang bị trong máy của chúng tôi.

 1. Nâng cấp máy ghép cao tần về thiết kế cũng như vật liệu thép giúp khung sườn máy ghép chắc chắn hơn
 2. Nâng cấp máy ghép cao tần hiệu quả hoạt động sử dụng cũng như tốc độ sử dụng máy giúp máy ghép cao tần hoạt động ổn định và an toàn hơn
 3. Thời gian bảo hành máy lên đến 18 tháng
 4. Trang bị “tụ điều chỉnh chân không” nhằm thay thế bản nhôm truyền thống giúp máy hấp thu toàn bộ 99.99% năng lượng phát ra từ bóng đèn cao tần giúp giảm thất thoát  về năng lượng cũng như điện năng của máy, đồng thời tụ chân không giúp quá trình hoạt động trở nên an toàn hơn và tránh nhiễu tần số ra bên ngoài. Giúp nhân công sử dụng máy cũng như những máy xung quanh không có bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Qua đó, nâng cao hệ số an toàn lao động, nhằm mục đích hướng đến tiêu chí mang lợi ích thiết thực cho cả công ty khách hàng.

Với phương châm luôn hướng đến sự an toàn và mang lại lợi ích xanh cho đối tác, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong năm mới 2018. Việc áp dụng hệ thống KAIZEN của Nhật Bản trong khâu sản xuất, việc nâng cấp máy ghép cao tần được thực hiện thường xuyên theo quy trình 5S và PDCA của doanh nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trả góp hoặc cho thuê dài hạn với các doanh nghiệp chưa có điều kiện mua máy hoặc cần sử dụng máy theo thời vụ để tiết kiệm và hỗ trợ quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin

Công ty TNHH MTV Phú Vinh Phi

Nguyễn Hoàng Lạp (Giám đốc bán hàng)

 • 090 2080803
 • hoanglap2001@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!

 

 

Đọc thêm

Bảo trì máy cao tần

Bao tri may cao tan

Bảo trì máy cao tần là một trong những hoạt động thường xuyên và lặp lại theo một thời gian nhất định nhằm giúp hoạt động ổn định, hoạt động nên được thực hiện bởi bộ phận bảo trì của nhà máy như xịt bụi, lau dọn vệ sinh dầu nhớt và keo bám nhằm giúp máy hoạt động hiểu quả.

Tuy nhiên, theo thời gian máy cao tần sẽ bị yếu đi do lượng electron trong bóng và biến thể bị yếu đi, do đó sau định kỳ 1 năm, các nhà máy cần có các chuyên gia đến để kiểm tra bảo trì máy cao tần, việc này cần được lắp lại thường xuyên nhằm giúp gia tăng tuổi thọ các thiết bị bên trong máy đồng thời kéo dài tuổi thọ và kịp thời phát hiện các vấn đề phát sinh giúp tránh hư hỏng những thiết bị quan trọng như bóng đèn cao tần, biến thế cao tần và các linh kiện khác trong máy.

Ngoài bảo trì máy cao tần, chúng tôi còn cung cấp các linh kiện vật tư trong máy cao tần.

Vui lòng liên lạc với chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu bảo trì máy cao tần, chúng tôi rất vui được hợp tác với quý khách hàng

Nguyễn Hoàng Lạp (Giám đốc bán hàng)

 • 090 2080803
 • hoanglap2001@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!

Đọc thêm

Trả góp máy ghép cao tần

Trả góp máy ghép cao tần – Hiện nay, công ty TNHH Phú Vinh Phi đã ký hợp đồng hợp tác với đối tác chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính Công Ty Cho Thuê Tài Chính Quốc Tế Chailease (CILC)với 30 năm kinh nghiệm cho thuê tài chính ở các quốc gia trên thế giới và hiện nay đã có mặt ở Việt Nam. (Brochure tham khảo đính kèm, vui lòng tải về để xem nội dung chi tiết)

 

Việc tiếp cận với nguồn vốn lớn để đầu tư máy móc hiện tại nhằm tăng năng suất của nhà máy thực sự là một vấn đề nan giải với không chỉ các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn với các doanh nghiệp lớn trong việc cân đối việc sử dụng các nguồn vốn vay, vốn lưu động, vay ngắn hạn và dài hạn đặc biệt các dòng máy móc có công nghệ và giá trị cao như máy ép cao tần ngành gỗ.

Nắm được yếu tố này, công ty TNHH Phú Vinh Phi đã chủ động làm việc với đối tác cho thuê tài chính Chailease, sau quá trình đám phán cũng như xác minh các yêu tố về năng lực cũng như chất lượng máy móc sau khi sản xuất tại hàng trăm khách hàng đã sử dụng máy ghép cao tần của công ty, công ty Chailease đã xác định có thể cho vay 70-80% tổng giá trị tài sản trong vòng 13-60 tháng tùy nhu cầu của khách hàng để giúp khách hàng có thể tiếp cận ngay nguồn vốn vay bằng cách thế chấp trả góp máy ghép cao tần của công ty TNHH Phú Vinh Phi chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn về cách trả góp máy ép cao tần cũng như thủ tục trả góp

Nguyễn Hoàng Lạp (Giám đốc bán hàng)

 • 090 2080803
 • hoanglap2001@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!

Đọc thêm

Bán máy ghép cao tần

ban may ghep cao tanBán máy ghép cao tần. Tại Việt Nam hiện nay, các đơn vị bán máy ghép cao tần được quảng cáo rất nhiều. Tuy nhiên hầu hết là các đơn vị chuyên nhập khẩu hàng từ Trung Quốc và thay đổi nhãn mác trở thành máy Đài Loan và bán với mức giá rất cao, ngoài ra, một số đơn vị chuyên thu mua các máy ghép cao tần cũ tại các kho bãi bán máy. Sau đó sơn sửa và dán nhãn mới và bán giá rất cao.

Với tôn chỉ chất lượng và uy tín lên hàng đầu, chúng tôi, công ty TNHH Phú Vinh Phi đã từng gặp và phát hiện rất nhiều trường hợp trên và cảnh báo với khách hàng về các thủ thuật nói trên. Hiện nay, với nhà máy sản xuất cung cấp và bán máy ghép cao tần đặt tại Thuận An, Bình Dương, đây có thể xem là cái nôi của ngành sản xuất gỗ nội thất tại Việt Nam với sự quy tụ của hàng ngàn doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu trong và ngoài nước, khách hàng của chúng tôi rất đa dạng từ các đơn vị nhà máy sản xuất tại Việt Nam đến các nhà sản xuất đến từ Mỹ, Châu Âu, v.v..

Đến với nhà máy chúng tôi, khách hàng có thể tham quan các công đoạn sản xuất từ khung sườn đến lắp đặt hoàn chỉnh và được tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật ghép cũng như hướng dẫn về vận hành sao cho hiệu quả và năng suất nhất.

Các linh kiện máy được lựa chọn từ các nhà cung ứng hàng đầu trên thế giới để hoàn thiện và bán máy ghép cao tần với giá thành cạnh tranh và chất lượng ưu việt nhất có thể.

Vui lòng liên lạc với chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi rất vui được hợp tác với quý khách hàng (bán máy ghép cao tần)

Nguyễn Hoàng Lạp (Giám đốc bán hàng)

 • 090 2080803
 • hoanglap2001@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!

Đọc thêm

Cung cấp máy ghép gỗ cao tần

cung cap may ghep go cao tanCung cấp máy ghép gỗ cao tần. Bình Dương và Đồng Nai là hai tỉnh quy tụ nhiều đơn vị sản xuất gỗ nội thất xuất khẩu nhiều nhất trong cả nước. Với hàng ngàn doanh nghiệp gỗ của Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Châu Âu và Mỹ. Cùng với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương cũng như chủ trương nhất quán của nhà nước về định hướng kinh tế. Các hiệp hội doanh nghiệp ngành gỗ lớn trong cả nước có thể kể đến là HAWA và BIFA đều có trụ sở nằm tại Đồng Nai và Bình Dương.

Với nhu cầu lớn về máy móc sản xuất cũng như dịch vụ chuyên nghiệp nhằm giúp ổn định trong việc sản xuất và đáp ứng được các đơn hàng lớn của đối tác nước ngoài về thời gian cũng như chất lượng sản phẩm. Công ty TNHH Phú Vinh Phi là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất và cung cấp máy ghép gỗ cao tần có nhà máy đặt tại An Phú, Bình Dương với hơn 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp đã cung cấp máy ghép gỗ cao tần cho hàng trăm đơn vị (xem chi tiết trong mục khách hàng) bao gồm các đối tác khó tính đến từ Mỹ và Châu Âu như một lời khẳng định cho chất lượng về dịch cũng như về mức giá cạnh tranh của sản phẩm.

Với phương châm làm việc “vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi”, chúng tôi ngoài việc cung cấp máy ghép gỗ cao tần với chất lượng cao nhất mà còn kiên định trong dịch vụ hậu mãi sau bán hàng với chính sách bảo hành máy lên đến 18 tháng và cam kết hỗ trợ trong vòng 1/2 ngày làm việc đối với nhưng đối tác bán kính 50km và 24-48 tiếng đối với đối tác ở tỉnh.

Ngoài việc cung cấp máy ghép gỗ cao tần, chúng tôi còn cung cấp máy nén khí cũng như dịch vụ cho thuê máy ghép cao tần cho các khách hàng khó khăn về mặt tài chính cũng như không đủ khả năng vay vốn ngân hàng để đầu tư cho sản xuất.

Gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu để nhận được sự tư vấn tận tình nhất

Nguyễn Hoàng Lạp (Giám đốc bán hàng)

 • 090 2080803
 • hoanglap2001@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!

Đọc thêm

Thuê máy ghép cao tần

thue may ghep cao tanThuê máy ghép cao tần. Hiện nay, ở Việt Nam có hơn 96.9% (theo số liệu của Sở Kế Hoạch Đầu Tư) là doanh nghiệp vừa và nhỏ, do đó hầu hết các doanh nghiệp đều hoạt động dưới hình thức nhỏ lẻ và bị hạn chế về mặt tài chính để có thể đầu tư máy móc linh kiện phục vụ cho việc sản xuất và phát triển.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, công ty TNHH Phú Vinh Phi chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng ngành gỗ dịch vụ “thuê máy ghép cao tần” theo quý, năm với chi phí trả theo tháng. Và được bao trọn gói các chi phí bảo dưỡng vật tư phát sinh, đồng thời có đội ngũ kỹ thuật lành nghề có thể hỗ trợ nhanh tùy khu vực nhà máy của khách hàng (Đồng Nai, Bình Dương, Tp. HCM chỉ trong 2-3 giờ)

Với lại thế kinh nghiệm sản xuất máy móc lâu năm, công ty Phú Vinh Phi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất cho quý khách hàng có nhu cầu “thuê máy ghép cao tần“. Hiện nay, công ty đang cho thuê hơn 30 máy ở khu vực Bình Dương và Đông Nai, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và trao đổi nhu cầu nguyên vật liệu sản xuất của quý vị, quý vị có thể có máy mới 100% sử dụng ngay trong thời gian ngắn nhất và giảm thiểu được chi phí thuê tài chính cũng như vay vốn ngân hàng với số tiền lớn.

Quý khách hàng cần tư vấn cũng như thuê máy ghép cao tần, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin

Nguyễn Hoàng Lạp (Giám đốc bán hàng)

 • 090 2080803
 • hoanglap2001@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!

Đọc thêm

Dịch vụ sửa chữa & bảo trì máy cao tần

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành sản xuất máy cao tần, công ty TNHH MTV Phú Vinh Phi cung cấp các dịch vụ cho máy cao tần

 1. Khảo sát, kiểm tra máy ghép cao tần
 2. Lắp đặt bóng đèn cao tần và hỗ trợ hướng dẫn ghép hàng.
 3. Bảo trì máy cao tần theo thời gian cố định theo tháng, quý, năm
 4. Cung cấp và tư vấn linh kiện phù hợp cho từng dòng máy cụ thể

Rất hân hạnh hợp tác với quý khách hàng trong và ngoài nước.

 

Đọc thêm