• 397/10 D Đường Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, Q.9, TP. Hồ Chí Minh

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Phú Vinh Phi là doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu và phát triển máy gỗ cao tần tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nghiên cứu, chúng tôi sở hữu bí quyết để sản xuất những máy gỗ cao tần với chất lượng ổn định và cung cấp cho hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn chuyên nghiệp, đảm bảo cho việc tư vấn, lắp đặt, vận hành, chuyển giao công nghệ và chế độ hậu mãi chu đáo làm cho người tiêu dùng an tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Hãy để chúng tôi có cơ hội được chăm sóc Quý vị, bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào Quý vị cần chúng tôi, đừng do dự hãy gọi cho chúng tôi.

Kính chúc quý vị thành công!

Lịch sử công ty

2002

Bắt đầu hình thành

2010

Di chuyển trụ sở mới

Với nhu cầu phát triển và mở rộng, công ty chuyển sang địa điểm mới là nhà xưởng hiện nay đặt ở Thuận An, Bình Dương để thuận lợi cho việc giao dịch với khách hàng.
2015

Xây dựng showroom và mở rộng kinh doanh keo KOYOBOND

Thành lập showroom đặt ở cao tốc Tân Vạn Mỹ Phước và liên kết với keo KOYOBOND chuyên cho ghép gỗ cao tần để hỗ trợ khách hàng và mở rộng ngành hàng của công ty.
2017

Hiện nay

Hiện nay công ty đang trong quá trình phát triển và mở rộng

Đội ngũ kỹ sư

Nguyễn Hùng Phi

Giám đốc sản xuất

   

Nguyễn Hoàng Lạp

Giám đốc điều hành

DOWNLOAD A COMPLETE CATALOG OF OUR SERVICES AND PROJECTS SPECIFICATIONS
Download