thue may ghep cao tanThuê máy ghép cao tần. Hiện nay, ở Việt Nam có hơn 96.9% (theo số liệu của Sở Kế Hoạch Đầu Tư) là doanh nghiệp vừa và nhỏ, do đó hầu hết các doanh nghiệp đều hoạt động dưới hình thức nhỏ lẻ và bị hạn chế về mặt tài chính để có thể đầu tư máy móc linh kiện phục vụ cho việc sản xuất và phát triển.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, công ty TNHH Phú Vinh Phi chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng ngành gỗ dịch vụ “thuê máy ghép cao tần” theo quý, năm với chi phí trả theo tháng. Và được bao trọn gói các chi phí bảo dưỡng vật tư phát sinh, đồng thời có đội ngũ kỹ thuật lành nghề có thể hỗ trợ nhanh tùy khu vực nhà máy của khách hàng (Đồng Nai, Bình Dương, Tp. HCM chỉ trong 2-3 giờ)

Với lại thế kinh nghiệm sản xuất máy móc lâu năm, công ty Phú Vinh Phi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất cho quý khách hàng có nhu cầu “thuê máy ghép cao tần“. Hiện nay, công ty đang cho thuê hơn 30 máy ở khu vực Bình Dương và Đông Nai, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và trao đổi nhu cầu nguyên vật liệu sản xuất của quý vị, quý vị có thể có máy mới 100% sử dụng ngay trong thời gian ngắn nhất và giảm thiểu được chi phí thuê tài chính cũng như vay vốn ngân hàng với số tiền lớn.

Quý khách hàng cần tư vấn cũng như thuê máy ghép cao tần, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin

Nguyễn Hoàng Lạp (Giám đốc bán hàng)

  • 090 2080803
  • hoanglap2001@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!