nang cap may ghep cao tan

Trong năm 2018, tất cả các máy ghép cao tần bán ra của công ty TNHH Phú Vinh Phi có một số điểm nổi bật đáng chú ý, một số tính năng nâng cấp máy ghép cao tần mới chỉ có ở những dòng máy cao cấp của châu Âu và Đài Loan nay được trang bị trong máy của chúng tôi.

  1. Nâng cấp máy ghép cao tần về thiết kế cũng như vật liệu thép giúp khung sườn máy ghép chắc chắn hơn
  2. Nâng cấp máy ghép cao tần hiệu quả hoạt động sử dụng cũng như tốc độ sử dụng máy giúp máy ghép cao tần hoạt động ổn định và an toàn hơn
  3. Thời gian bảo hành máy lên đến 18 tháng
  4. Trang bị “tụ điều chỉnh chân không” nhằm thay thế bản nhôm truyền thống giúp máy hấp thu toàn bộ 99.99% năng lượng phát ra từ bóng đèn cao tần giúp giảm thất thoát  về năng lượng cũng như điện năng của máy, đồng thời tụ chân không giúp quá trình hoạt động trở nên an toàn hơn và tránh nhiễu tần số ra bên ngoài. Giúp nhân công sử dụng máy cũng như những máy xung quanh không có bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Qua đó, nâng cao hệ số an toàn lao động, nhằm mục đích hướng đến tiêu chí mang lợi ích thiết thực cho cả công ty khách hàng.

Với phương châm luôn hướng đến sự an toàn và mang lại lợi ích xanh cho đối tác, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong năm mới 2018. Việc áp dụng hệ thống KAIZEN của Nhật Bản trong khâu sản xuất, việc nâng cấp máy ghép cao tần được thực hiện thường xuyên theo quy trình 5S và PDCA của doanh nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trả góp hoặc cho thuê dài hạn với các doanh nghiệp chưa có điều kiện mua máy hoặc cần sử dụng máy theo thời vụ để tiết kiệm và hỗ trợ quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin

Công ty TNHH MTV Phú Vinh Phi

Nguyễn Hoàng Lạp (Giám đốc bán hàng)

  • 090 2080803
  • hoanglap2001@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!