may ghep go cao tanMáy ghép gỗ cao tần. Với sự phát triển của công nghệ sấy và ghép gỗ mới, các dòng máy ghép công nghệ cũ được gọi là “cảo quay” đang dần bị thay thế bằng máy ghép gỗ cao tần bằng sự tiện lợi hơn. Không chỉ về chất lượng mà còn về hình thức cũng hiệu quả cao hơn nhiều lần. Nắm bắt được quy trình công nghệ ghép gỗ mới, công ty TNHH MTV Phú Vinh Phi đã bắt đầu tìm hiểu và sản xuất thành công các dòng máy ghép gỗ cao tần bắt đầu từ những năm 2000 để đưa ra thị trường hai dòng máy là máy ghép gỗ ngang cao tần và máy ghép gỗ cong cao tần.

Nắm bắt được thị trường và nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty đã từng bước cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như mở rộng cơ sơ sản xuất để tối ưu hóa khả năng cung cấp đến thị trường các dòng máy ghép gỗ cao tần. Hiện nay, trung bình một máy ghép gỗ cao tần được hoàn thiện và kiểm tra chỉ trong vòng 7 ngày và công ty vẫn đang cố gắng đầu tư thêm công nghệ mới để có thể rút ngắn hơn nữa thời gian cung cấp cho quý khách hàng có nhu cầu.

Ngoài cung cấp dòng máy ghép gỗ cao tần, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa và cho thuê nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu sản xuất kịp thời với chi phí thấp của doanh nghiệp.

Các khách hàng có nhu cầu tư vấn máy ghép gỗ cao tần cũng như giao dịch với chúng tôi vui lòng liên hê

Nguyễn Hoàng Lạp (Giám đốc bán hàng) |

  • 090 2080803
  • hoanglap2001@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!