may ghep cao tanMáy ghép cao tần – Là một trong những thị trường phát triển mạnh về ngành gỗ của khu vực Châu Á, được hưởng lợi từ lợi thế của nhân công tay có tay nghề và giá rẻ. Việt Nam là một trong những công xưởng sản xuất của ngành máy ghép gỗ cao tần. Trong các dòng máy chuyên dùng trong ngành gỗ như máy bào, máy chà nhám, v.v.. máy ghép cao tần là một bước tiến quan trọng với hiệu quả vượt trội so với dòng máy cảo quay cũ sử dụng cho các phân xưởng gỗ nội thất

Hầu hết các sản xuất gỗ nội thất đều cần các tấm gỗ lớn nên máy ghép cao tần với thời gian nhanh và hiệu quả ổn định là dòng không thể thiếu. Trước đây dòng máy ghép cao tần chỉ được áp dụng tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài đặc biệt là Đài Loan, các dòng máy ghép cao tần của được sản xuất chủ yếu từ Đài Loan. Với lợi thế nắm bắt công nghệ, công ty TNHH MTV Phú Vinh Phi đã đầu tư nghiên cứu phát triển và thành công trong việc đưa ra thị trường dòng máy nội địa với chất lượng với độ ổn định được đánh giá ngang bằng so với các hãng máy cao cấp đến Đài Loan.

Kích thước thông dụng là 1200x2400mm, tuy nhiên công ty có thể thiết kế lên đến 1200x5000mm và độ dày gỗ lên đến 120mm để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm đặt UY TÍN CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, chúng tôi rất hy vọng hợp tác với quý khách hàng trong và ngoài nước trong thời gian tới.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty để hỗ trợ tư vấn thêm các yêu cầu đặc biệt khác vê máy ghép cao tần

Nguyễn Hoàng Lạp (Giám đốc bán hàng)

  • 090 2080803
  • hoanglap2001@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!