cung cap may ghep go cao tanCung cấp máy ghép gỗ cao tần. Bình Dương và Đồng Nai là hai tỉnh quy tụ nhiều đơn vị sản xuất gỗ nội thất xuất khẩu nhiều nhất trong cả nước. Với hàng ngàn doanh nghiệp gỗ của Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Châu Âu và Mỹ. Cùng với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương cũng như chủ trương nhất quán của nhà nước về định hướng kinh tế. Các hiệp hội doanh nghiệp ngành gỗ lớn trong cả nước có thể kể đến là HAWA và BIFA đều có trụ sở nằm tại Đồng Nai và Bình Dương.

Với nhu cầu lớn về máy móc sản xuất cũng như dịch vụ chuyên nghiệp nhằm giúp ổn định trong việc sản xuất và đáp ứng được các đơn hàng lớn của đối tác nước ngoài về thời gian cũng như chất lượng sản phẩm. Công ty TNHH Phú Vinh Phi là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất và cung cấp máy ghép gỗ cao tần có nhà máy đặt tại An Phú, Bình Dương với hơn 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp đã cung cấp máy ghép gỗ cao tần cho hàng trăm đơn vị (xem chi tiết trong mục khách hàng) bao gồm các đối tác khó tính đến từ Mỹ và Châu Âu như một lời khẳng định cho chất lượng về dịch cũng như về mức giá cạnh tranh của sản phẩm.

Với phương châm làm việc “vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi”, chúng tôi ngoài việc cung cấp máy ghép gỗ cao tần với chất lượng cao nhất mà còn kiên định trong dịch vụ hậu mãi sau bán hàng với chính sách bảo hành máy lên đến 18 tháng và cam kết hỗ trợ trong vòng 1/2 ngày làm việc đối với nhưng đối tác bán kính 50km và 24-48 tiếng đối với đối tác ở tỉnh.

Ngoài việc cung cấp máy ghép gỗ cao tần, chúng tôi còn cung cấp máy nén khí cũng như dịch vụ cho thuê máy ghép cao tần cho các khách hàng khó khăn về mặt tài chính cũng như không đủ khả năng vay vốn ngân hàng để đầu tư cho sản xuất.

Gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu để nhận được sự tư vấn tận tình nhất

Nguyễn Hoàng Lạp (Giám đốc bán hàng)

  • 090 2080803
  • hoanglap2001@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!