ban may ghep cao tanBán máy ghép cao tần. Tại Việt Nam hiện nay, các đơn vị bán máy ghép cao tần được quảng cáo rất nhiều. Tuy nhiên hầu hết là các đơn vị chuyên nhập khẩu hàng từ Trung Quốc và thay đổi nhãn mác trở thành máy Đài Loan và bán với mức giá rất cao, ngoài ra, một số đơn vị chuyên thu mua các máy ghép cao tần cũ tại các kho bãi bán máy. Sau đó sơn sửa và dán nhãn mới và bán giá rất cao.

Với tôn chỉ chất lượng và uy tín lên hàng đầu, chúng tôi, công ty TNHH Phú Vinh Phi đã từng gặp và phát hiện rất nhiều trường hợp trên và cảnh báo với khách hàng về các thủ thuật nói trên. Hiện nay, với nhà máy sản xuất cung cấp và bán máy ghép cao tần đặt tại Thuận An, Bình Dương, đây có thể xem là cái nôi của ngành sản xuất gỗ nội thất tại Việt Nam với sự quy tụ của hàng ngàn doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu trong và ngoài nước, khách hàng của chúng tôi rất đa dạng từ các đơn vị nhà máy sản xuất tại Việt Nam đến các nhà sản xuất đến từ Mỹ, Châu Âu, v.v..

Đến với nhà máy chúng tôi, khách hàng có thể tham quan các công đoạn sản xuất từ khung sườn đến lắp đặt hoàn chỉnh và được tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật ghép cũng như hướng dẫn về vận hành sao cho hiệu quả và năng suất nhất.

Các linh kiện máy được lựa chọn từ các nhà cung ứng hàng đầu trên thế giới để hoàn thiện và bán máy ghép cao tần với giá thành cạnh tranh và chất lượng ưu việt nhất có thể.

Vui lòng liên lạc với chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi rất vui được hợp tác với quý khách hàng (bán máy ghép cao tần)

Nguyễn Hoàng Lạp (Giám đốc bán hàng)

  • 090 2080803
  • hoanglap2001@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!